8 days in southern of thailandChanaphant TanapatchokchaiAfficher le voyageAjouter à ma liste de choses à faireSupprimer de ma liste de choses à fairePartagerJour 1lundi 26 décembre 2016 🌧 15 °C Altitude: 96 m ThaïlandeBan Wang Khon9.022377, 98.6444859°1’21” N 98°38’40” Eรัชชประภา 26 décembre 2016, Thaïlande ⋅ 🌧 15 °C เขื่อนรัชชประภา ค่าห้อง คีรีวาริน 5,990 ค่าเรือ 2,800 ค่าไปน้ำตกบางหอย 500 ค่าเช่าเรือคายัค 200 ค่าอาหารมื้อละ 500 รวม 2 มื้อ 1,000 ที่ แพภูผาวารินแพคีรีวาริน ห้องดี แต่ไม่ค่อยมีลม ไม่มีแอร์ ห้องชั้น 2 อากาศไม่ถ่ายเท ห้องอาบน้ำสำเร็จรูป แชมพู สบู่ ไม่มี อุปกรณ์เรือ ห่วงยางต่างๆ จ่ายตังค์เพิ่มหมด ปลามีอยู่แพด้านหน้า ถ้าอยากให้มาที่แพเรา ให้เอาอาหารค่อยโปรยล่อไปที่แพเรา แล้วมาสน็อกเกิ้ลหน้าแพ จากนั้นพายเรือไปเล่นซุงใหญ่กลางน้ำกับลูกค้าคนอื่นๆก็สนุกดีส่วนอาหารย้ายก้นไปทานอาหารที่แพภูผาวารี อาหารอร่อยราคาถูก คิดหัวละ 250 เด็กฟรี ได้ ปลาแรดทอด ต้มยำปลาชะโด แกงเหลืองปลากด ใบเหลียงผัดไข่ ไข่เจียวอย่างหนา คุ้มที่สุด ที่นี่คิดค่าเที่ยวหัวละ 2,500 เด็ก ครึ่งราคานายเรือ แนะให้ไปนอนที่ แพคลองคะ หรือไม่ก็ แพซาฟารี แล้วไปดูชีวิตสัตว์ป่า ช่วงน้ำลง หน้าร้อนEn savoir plusVoir la traduction1 j’aime Afficher le voyage