Veðrið...

...er talsvert betra en í gær, en mikið djö. var kalt í nótt! Hitinn átti að fara niður undir frostmark og hefur örugglega gert það.
Ég er annars á Rügen-eyju og það er sól meðOkumaya devam et
Rügen...

...er mjög fallegur staður, en eins og margir aðrir er hún óaðlaðandi í rigningu. Ég ók út á Kap Arkona, en þar eru þrír fallegir vitar og fjórði turninn sem mun hafa veriðOkumaya devam et
Næturstaður

Kamerun tjald- og húsbílastæðið í Waren er örugglega snyrtilegasti staðurinn sem ég hef gist á hingað til. Verst með myndskreytingarnar á snyrtiaðstöðunni...
Ravensbrück, Germany

Var hérna í dag. Erfitt að klökkna ekki yfir örlögum þeirra tugþúsunda kvenna sem voru látnar vinna þrælavinnu hérna í stríðinu.
Potsdam, Germany

Búin að fá góðan labbitúr í dag, tæplega sex km hringur um Sanssouci-lystigarðinn. Býst við að fara að skoða hallir á morgun.
Er komin á það sem ég held að sé mestaOkumaya devam et
Fyrsta heita máltíðin

Ég hef verið hikandi við að elda mat inni í bílnum, bæði út af lykt og hreinlæti. Ferðagashellan sem ég er með virkar illa utandyra ef það örlar á vindi og ef það hefur veriðOkumaya devam et
Ennþá í Potsdam

Mig langar að setjast hér að. Staðurinn er hæfilega stór/lítill og fólkið hæfilega afslappað og vingjarnlegt til að ég gæti unað mér vel hérna.
Ég ætlaði að skoða hallir í dagOkumaya devam et
Berlín

Ég "skrapp" til Berlínar í dag - tók lestina og skildi bílinn eftir. Ég fór þangað bara til að versla, þannig að ég tók ekki eina mynd. Kom til baka með Lowa gönguskó, vatnsþétta,Okumaya devam et
Potsdam, Germany

Ég ætlaði víst að lýsa þessu dýrðarinnar húsbílastæði sem ég er á. Það er inni í skógi, á bakka Havel-árinnar, sem reyndar minnir meira á stöðuvatn hérna, og er byggt áOkumaya devam et
Campingpark Sanssouci

Ég er komin til Dresden, en hér eru nokkrar myndir af Campingpark Sanssouci. Þær eru, eftir röð:
Aðsetur sumardvalarfólksins;
Dýralífið (2);
Skúta;
Vatnið í morgunkyrrðinni;
BíllinnOkumaya devam et
Meißen, Germany

Ég var komin svo seint til Meißen að það borgaði sig ekki að fara að skoða kastalasafnið, þannig að ég ók til Dresden og er þar á húsbílastæði. Stoppaði samt nógu lengi til aðOkumaya devam et
Dresden, Germany

Þegar ég gerði áætlunina fyrir daginn í dag gleymdi ég að mánudagar eru hefðbundnir lokunardagar fyrir söfn, og öll söfnin í Zwinger-byggingunni voru því lokuð. Hvað um það, égOkumaya devam et
Safnadagurinn mikli

Ég var mætt í miðborgina á slaginu tíu og komin upp í Zwinger korter yfir, rétt til að heyra í klukknaspili byggingarinnar. Ég held að bjöllurnar séu úr postulíni!
Skoðaði einstaktOkumaya devam et
Sanspareil, Þýskalandi, 17. maí

Ég ók í gegnum Frankishe Schweiz á leiðinni til Bamberg, og kom þar við í Felsengarten Sanspareil, sem mætti þýða sem "steinagarðurinn óviðjafnanlegi".
Ég ók í gegnum hæðótt,Okumaya devam et
Bug, Þýskalandi, 17. maí

Ég fann heimilisfang tjaldstæðisins sem ég er á í 10 ára gamalli ferðahandbók. Það er svo fastgróið að það hefur sitt eigið strætóstopp, og geri aðrir betur.
Bug er lítið þorpOkumaya devam et
Bamberg, Þýskalandi, 18. maí

Í dag var svipað heitt og í gær, en ég klæddi mig eftir veðri, smurði á mig sólarvörn, passaði mig að vera alltaf með eitthvað til að drekka við hendina, og gekk h-æ-g-t, enda er égOkumaya devam et
Waldsassen, Þýskalandi, 19. maí

Þessi basilika er skoðunarverð ef menn hafa áhuga á skreytilist, því þó hún sé einföld að sjá að utanverðu, þá er hún eins og ofskreytt rjómaterta að innan, þ.e.a.s. fyrir utanOkumaya devam et
Berchtedsgaden, Þýskalandi (19. maí)

Vaknaði frekar seint í morgun, enda lenti ég í þvílíkri baráttu við náttúruöflin í gær að ég var alveg búin á því þegar ég loks komst í örugga höfn. Ég lenti sem sagt íOkumaya devam et
Königssee, Þýskalandi, 20. maí

Fór í siglingu á Königssee. Læt myndirnar tala.
Berchetsgaden, Þýskalandi, 21. maí

Það er rignig og og lágskýjað. Fer ekki mikið í gönguferð í þjóðgarðinum (skildi pollagallann eftir heima) eða upp á Kehlstein. Langar mest að fara til Salzburg, því hennar er hægtOkumaya devam et
Zugspitze, Þýskalandi/Austurríki

Fyrst mænir maður á tindinn;
síðan gerir maður eitthvað í því;
dáist að dýralífinu;
fær sér hressingu;
og dáist að útsýninu á leiðinni niður (Eibsee).
Fögur fjallasýn ogOkumaya devam et
Partnachklamm, Garmisch-Partenkirchen

Ég náði loksins öðrum góðum labbitúr úti í náttúrunni. Þegar ég kom niður af Zugspitze dreif ég mig með strætó niður að skíðaleikvanginum sem var byggður fyrirOkumaya devam et
Friedrichshafen við Bodensee, 23. maí

Ætlunin var að skoða Neuschwanstein í dag. Ég hef komið þangað áður, en nú ætlaði ég að skoða kastalann að innan. Þegar þangað kom var ég hins vegar ekki í stuði til að fara ogOkumaya devam et
Riquewihr, Alsace, Frakklandi, 24. maí

Ég er komin til Frakklands. Fór fyrst til Colmar og eyddi þar tveim tímum eða svo á Unterlinden safninu. Ráfaði síðan um gamla miðbæinn og er að hugsa um að fara aftur á morgun og faraOkumaya devam et
Riquewihr, France

Í dag er almennur frídagur og ég ákvað því að taka mér frí frá ferðamennskunni. Ætla að vera hér í dag og þrífa bílinn, fara í gönguferð, elda góðan mat og lesa.
Hér gefurOkumaya devam et